Tác dụng đệm than hoạt tinh Everon với sức khỏe người dùng

Tác dụng đệm than hoạt tính Everon với sức khỏe người dùng

Như bạn biết trong phòng ngủ của chúng ta luôn tồn tại các loại vi khuẩn nguy hiểm có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn .Đặc biệt khi ngủ thì do sự bài tiết của mồ hôi , hơi thở chăn ga gối đệm nhà bạn sẻ trở thành nơi trú ẩn của rất nhiều vi khuẩn ,các vi khuẩn này sẻ là tiên để gây các căn bệnh nguy hiểm .Chính vì vậy công ty chăn ga gối đệm Everon đã cho ra đời đệm than hoạt tính nhằm đảm bảo sức khỏe cho khách hàng tốt nhất.

Xem thêm :
Cách chọn bộ chăn ga gối đệm Everon cho trẻ nhỏ

Chọn chăn ga gối đệm Everon phù hợp với các thành viên trong gia đình

Lợi ích của đệm than hoạt tính với sức khỏe

+Đệm có lớp mút có độ đàn hôi cao sẻ giúp nâng đở cơ thể trong lúc ngủ mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho giấc ngủ sâu hơn.

+Đệm than hoạt tính Everon có thể khử mùi, diệt khuẩn tốt, chống lại các tác hại của tia đất và vi khuẩn. Bên cạnh đó, chất liệu than hoạt tính còn có thể phát tán nhiệt, giúp giữ nhiệt cơ thể tốt, tạo cảm giác ấm áp trong mùa đông và mát mẻ trong mùa hè. Chất than hoạt tính cũng giúp đệm Everon có khả năng chống lại các tác hại của tia đất, diệt khuẩn, khử độc hiệu quả, mang lại cho bạn một giấc ngủ trong lành.

 

+Sử dụng đệm than hoạt tính Everon, áp lực cơ thể được trải đều trên toàn bộ các điểm tiếp xúc giữa đệm với cơ thể, giúp giảm áp lực xuống tới 80 %, từ đó giảm căng thẳng cho cơ thể trong khi ngủ. Đây là tính năng đặc biệt mà chỉ có đệm than hoạt tính Everon mới mang lại cho bạn.

 

+Với đệm than hoạt tính Everon, bạn có thể sử dụng 2 mặt, hoặc cứng hoặc mềm tùy theo sở thích, giúp bạn có cảm giác thoải mái và dễ chịu để nhẹ nhàng đi vào giấc ngủ. Bên cạnh đó, đệm có thể gấp làm 3 tấm, tạo sự thuận tiện cho bạn trong việc vệ sinh và vận chuyển khi cần thiết.

Từ khóa tìm kiếm: chăn ga gối đệm everon , chăn ga everon , bộ chăn ga gối đệm everon


Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline 0911.861.853
Lượt truy cập
  • Hôm nay 2642
  • Tổng lượt truy cập 1,202,549
Fanpage facebook