Những lưu ý khi chọn mua chăn everon giảm giá

Những lưu ý khi chọn mua chăn everon giảm giá

Người tiêu dùng luôn muốn mua cho gia đình mình những bộ chăn ga cao cấp.Thế nhưng giá thành của những bộ chăn ga khá cao so với khả năng mua sắm của mình.Chính vì thế , việc mua chăn đệm giảm giá là một biện pháp rất tốt , thế nhưng người tiêu dùng lại luôn băn khoăn: chăn everon giảm giá có thật sự là hàng chính hãng không? Chất lượng của chăn ga everon giảm giá thế nào? Và còn rất nhiều câu hỏi tương tự.
Bằng kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết về sản phẩm chăn ga gối đệm everon của mình, chúng tôi xin đưa ra những lời khuyên cho Quý khách khi lựa chọn mua hàng chăn ga gối đệm giảm giá Everon vừ tiết kiệm được chi phí lại mua được những sản phẩm chính hãng.

1. Nên chọn mua tại những đại lý Everon chính hãng được cấp phép bởi Công ty CP Everpia Việt Nam
Quý khách nên mua ở những nơi là Đại lý Độc quyền chuyên cung cấp chăn ga gối đệm Everon với những đặc điểm cơ bản như : Trong cửa hàng treo bảng giấy chứng nhận Everon chính hãng từ công ty CP Everpia Việt Nam và biển bảng chính hãng
2. Chăn ga giảm giá phải vẫn còn tem mác và đặc biệt là mã vạch còn nguyên vẹn và mới.
Chăn ga Everon chính hãng vẫn còn mã vạch và tem mác ,diều này sẽ chứng minh là hàng chính hãng công ty. Nếu mã vạch bị rách hay nhãn mác nhìn đã quá cũ thì Quý khách nên cân nhắc thật kĩ khi quyết định mua vì những mặt hàng này đã quá cũ và chất lượng không còn đảm bảo hoặc không phải hàng chính hãng của công ty.


Thêm một yếu tố khác nữa đó là Chỉ những sản phẩm còn nguyên mã vạch mới được hưởng bảo hành chính hãng từ Công ty CP Everpia Việt Nam.Bạn có thể kiểm tra đó có phải là sản phẩm chính hãng nhờ vào mã vạch của từng sản phẩm.
Riêng với đệm everon nếu Quý khách thấy đăng giảm giá tới 20 % đến 30 % từ các cửa hàng không phải là đại lý chính thức Everon của Everpia bằng những thủ đoạn chuyên nghiệp :lấy ruột đệm chính hãng lồng vào vỏ đệm may thủ công hay sử dụng Vỏ đệm chính hãng lồng vào ruột sản xuất từ bông xơ kém chất lượng. Sau đó rao bán đệm everon giảm giá cực lớn, hay đệm everon xả hàng.Khách hàng phải nhận những hậu quả như : sẽ mua phải những sản phẩm kém chất lượng mà không hề hay biết và hãng Everon cũng bị ảnh hướng uy tín một cách oan uổng.

Xem thêm : đệm everon giá rẻ , đệm everon hà nội , giá đệm everon , giá gối everon

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline 0911.861.853
Lượt truy cập
  • Hôm nay 2639
  • Tổng lượt truy cập 1,202,546
Fanpage facebook