Những lỗi thường gặp khi chọn mua chăn ga gối đệm

Những lỗi thường gặp khi chọn mua chăn ga gối đệm

Những lỗi thường gặp khi chọn mua chăn ga gối đệm

Mẹo năm 2016. Khách hàng luôn muốn chọn lựa cho mình một bộ chăn ga gối đệm đẹp,bền,tốt.Thế nhưng trên thị trường hiện nay xuất hiện quá nhiều hàng nhái,hàng kém chất lượng gán mác hàng tồn kho,điều này làm cho khách hàng rất khó chọn lựa.Đặc biệt là khi chọn lựa choc ho người già và trẻ em vì hệ miễn dịch cũng như đường hô hấp rất nhạy cảm. Chăn ga gối đệm everon giúp bạn đưa ra một số lỗi để từ đó bạn có thể rút được kinh nghiệm khi chọn mua chăn ga gối đệm.

1. Chỉ quan tâm đến mẫu mã

Theo bản năng của chúng ta,mẫu mã bên ngoài và hình thức rất quan trọng,nó quyết định đến 80% quyết định mua hàng.Thế nhưng một bộ chăn ga nhái có thể sử dụng được 1-2 năm còn bộ chăn ga chính hàng có niên đại sử dụng có thể lên tới 10 năm.Chính vì thế đừng bị đánh lừa bởi mẫu mã mà nên chọn lựa cho mình một bộ chăn ga vừa đẹp lại đảm bảo về chất lượng.

2. Không quan tâm tới chất liệu chăn ga

Điều này bạn có thể làm bằng tay chỉ cần lấy tay dàn các sợi bông lại với nhau,nếu như các sợi bông dễ dàng dàn lại một chỗ nghĩa là chất lượng không tốt,trong quá trình sử dụng dễ bị lún,mất cân bằng và giảm khả năng nâng đỡ.

3. Không để ý tới độ nhăn và phai màu

Độ nhăn và phai màu thường song hành với nhau.Cách đơn giản là bạn nhúm một góc chăn và cọ xát chúng lại với nhau,nếu có màu dây ra tay và vải không quay trở lại vị trí ban đầu thì bạn không nên chọn lựa những sản phẩm đó. Chăn ga everon thấu hiểu được khách hàng,những chất liệu được nhập 100% từ Hàn Quốc để khắc phục tình trạng trên và đảm bảo sức khỏe cũng như chất lượng của sản phẩm

4. Ham rẻ

Đúng vậy ,”tiền nào của nấy” nếu bạn tham những sản phẩm rẻ đồng nghĩa với việc chất lượng của sản phẩm sẽ giảm và không thể nào đảm bảo rằng những sản phẩm rẻ ấy có ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình bạn hay không.

Xem thêm :

Lựa chọn chăn ga gối đệm cho người cao tuổi

Bí quyết giúp bạn mua được chăn ga gối đệm giá rẻ

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline 0911.861.853
Lượt truy cập
  • Hôm nay 810
  • Tổng lượt truy cập 1,220,992
Fanpage facebook