Những yếu tố để chọn chăn ga gối đệm hoàn hảo

5 yếu tố giúp bạn chọn lựa chăn ga gối đệm hoàn hảo

5 yếu tố giúp bạn chọn lựa chăn ga gối đệm hoàn hảo

Chọn lựa cho mình một bộ chăn ga gối đệm phù hợp về màu sắc,kiểu dáng,chất liệu đã rất khó ,nhưng để nó thêm phần hoàn hảo còn cần thêm những yếu tố khác như kích thước có phù hợp với chiếc giường nhà bạn hay không ,phong cách đó có hợp với phòng cách nội thất nhà bạn không ? Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra .Chăn ga gối đệm hàn quốc everon đưa ra những gợi ý hữu hiệu để bạn chọn lựa cho mình bộ chăn ga hoàn hảo nhất.

1. Chọn lựa bộ chăn ga có kích thước vừa với kích thước chiếc giường

Chọn lựa cho mình bộ ga gối với đúng kích thước chiếc giường và đúng kích thước mình cần rất quan trọng.Phụ thuộc vào mục đích sử dụng như nằm đơn,đôi,ba…để chọn lựa thật chính xác.

2. Chọn lựa màu sắc,họa tiết cho bộ ga gối

Giường ngủ là hình ảnh được nhìn thấy đầu tiên khi mọi người ghé thăm phòng ngủ của bạn.Chính vì thế nên tạo điểm nhấn cho chiếc giường bằng những màu sắc hay họa tiết trên bộ chăn ga gối đệm.Có thể chọn lựa cho mình những họa tiết hoa nổi ,hoa chìm hay kẻ sọc,kẻ ca-rô ,chấm bi....để chiếc giường của bạn thêm phần bắt mắt.

3. Chú ý đến thông số được ghi trên nhãn mác

Mùa hè nóng bức,chất liệu cotton 100% thấm hút mồ hôi hoặc cotton blend (80% cotton, 20% bông) là một sự chọn lựa phù hợp.Nên tránh những chất liệu  Flannel vì nó có tác dụng giữ ấm cho cơ thể ,chỉ phù hợp với mùa đông.

4. Quan tâm đến kiểu dệt nếu bạn chọn lựa chất liệu cotton

Mỗi một chất liệu hay kiểu dệt đều có những ưu,nhược điểm riêng.Phụ thuộc vào mục đích sử dụng để chọn lựa chất liệu cũng như kiểu dệt cho phù hợp .Có thể chọn từ kiểu dệt tiêu chuẩn, mục đích, dệt sateen và satin. Kiểu dệt Sateen thường đẹp và tốt cho những chiếc giường phục vụ cho những vị khách không thường xuyên nhưng nếu bạn xác định sử dụng hàng ngày thì nó thực sự có độ bền thấp.Mặt khác  chất liệu  Vải satin thì khá đẹp mặt và tốt sử dụng cho gối ( ít làm hại tóc của bạn) nhưng không phù hợp làm nệm trải giường do chúng là trơn trượt và khả năng hấp thụ độ ẩm kém hơn so với kiểu dệt tiêu chuẩn và xác định.

5. Vệ sinh

Một số bộ chăn ga cho phép bạn giặt máy ,nhưng có những bộ bạn phải sử dụng cách thức giặt khô và mang ra tiệm.Việc giặt máy ở nhà bạn cũng nên chú ý không nên sử dụng chất tẩy rửa quá mạnh hay sử dụng chết độ vắt khô thêm.Hãy lưu ý để bộ chăn ga của gia đình bạn được bền hơn.

Bên trên là những gợi ý của chăn ga cao cấp everon để giúp bạn có một bộ chăn ga gối đệm thật hoàn hảo.

Xem thêm :

Chọn màu sắc chăn ga hợp với tính cách

Lưu ý khi chọn mua chăn ga gối đệm cho mùa lạnh

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline 0911.861.853
Lượt truy cập
  • Hôm nay 3706
  • Tổng lượt truy cập 1,133,607
Fanpage facebook