Chọn chăn ga gối đệm Everon phù hợp với các thành viên trong gia đình

Chọn chăn ga gối đệm Everon phù hợp với các thành viên trong gia đình

trong một gia đình thường  có rất nhiều thế hệ khác nhau như ông bà, cha mẹ ,con cái ... Vì vậy khi lựa chọn chăn ga gối đệm Everon bạn cũng cần có sự tham khảo và lựa chọn các loại chăn ga gối đệm phù hợp cho các thành viên trong gia đình .

Chọn chăn ga gối đệm cho trẻ nhỏ


Việc chọn bộ chăn ga gối đệm Everon phù hợp sẻ giúp cho giấc ngủ của trẻ được thoải mái là nhân tố cực kỳ quan trọng cho sự phát triển của trí não đặc biệt là các hệ thống xương khớp giúp trẻ phát triển hoàn hảo.Vì vậy để trẻ phát triển toàn diện chung tôi khuyên bạn nên lựa chọn đệm có độ cứng vừa phải giúp cho cột sống ở trạng thái co giãn sinh lý bình thường nhất. Nên chọn loại đệm Everon có độ đàn hồi đồng đều để chỗ tiếp xúc với khỷu tay trẻ không quá lõm xuống. Đặc biệt bên cạnh đệm thì việc lựa chọn gối cho trẻ cũng cần chú ý. Xương đầu của trẻ vẫn còn rất mềm nên dễ bị biến dạng như bị chứng bẹp đầu xương đầu bị méo khi bé nằm gối quá lâu với một tư thế nhất định. Cho nên hãy cho trẻ gối đầu bằng khăn mềm cao khoảng 1mm hoặc để bé nằm trên một chiếc đệm vừa đủ êm nhé.

>> Cách chọn bộ chăn ga gối đệm Everon cho trẻ nhỏ

Chọn chăn ga gối dệm cho người già


Người càng về gia thì càng khó ngủ vì  vậy khi bạn chọn đệm cho ông bà hoặc bố mẹ nên chọn các loại nệm có độ phẳng khi nằm, không bị xẹp lún bởi trọng lượng cơ thể, ảnh hưởng cho cột sống người cao tuổi.

Vì vậy bạn nên chọn những loại đệm có độ cứng vừa phải như đệm cao su thiên nhiên, đệm bông ép (không nên chọn đệm bông ép quá cứng). Với độ cứng tối ưu của đệm có tác dụng nâng đỡ cột sống cho người nằm, giúp thẳng cột sống, không gây cong võng. Đây là một trong những tính chất quan trọng không gây đau lưng khi ngủ.

>> Tác dụng đệm than hoạt tính Everon với sức khỏe người dùng

Đệm cho người đau lưng


Tùy vào tình trạng bệnh đau lưng của từng người để chọn chiếc đệm phù hợp. Một người bị đau dây thần kinh tọa bạn nên chọn loại đệm tốt nhất cho người bị đau dây thần kinh tọa là đệm cứng. Ngược lại, nếu bệnh nhân bị hẹp cột sống thì loại đệm tốt nhất là loại đệm mềm vì khi đó cột sống sẽ không đặt nhiều áp lực lên tủy sống gây ra đau đớn…

Để bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân thực sự rất quan trọng và việc lựa chọn một sản phẩm đệm phù hợp là rất cần thiết. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm của Everon tại các của hàng của Everon. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm về chăn ga gối đệm Everon

Thông tin về sản phẩm : chan ga goi dem everon , bộ chăn ga gối everon , bộ ga gối everon , bộ chăn ga everon

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline 0911.861.853
Lượt truy cập
  • Hôm nay 783
  • Tổng lượt truy cập 1,220,965
Fanpage facebook