Những lưu ý trong việc bài trí chăn ga gối đệm cho phòng cưới

Những lưu ý trong việc bài trí chăn ga gối đệm cho phòng cưới

Những lưu ý trong việc bài trí chăn ga gối đệm cho phòng cưới

Giường cưới là thứ không thể thiếu khi trang trí phòng cưới.Do đó,những vẫn đề liên quan tới chọn lựa,bài trí là rất quan trọng và nó có ý nghĩa không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn cả mặt tâm lí của các đôi uyên ương.

Chăn ga gối đệm hàn quốc everon đưa ra cho bạn những chú ý quan trọng khi sắp đặt vị tri và lựa chọn giường cưới bao gồm chất liệu giường, mẫu mã, màu sắc hoa văn của bộ chăn ga gối đệm dành cho giường cưới.

  1. Tránh sử dụng những vật liệu,vất dụng bằng kim loại hay hợp kim làm đồ trang trí.Nó sẽ làm nhiều loạn từ trường,ảnh hưởng tới sức khỏe.Nên chọn lựa giường cưới làm bằng chất liệu gỗ để đảm bảo ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, hơn nữa giường gỗ tạo cảm giác gần gũi và thân thiện hơn giường bằng kim loại.
  2. Chọn lựa bộ chăn ga gối đệm đồng bộ với các đồ nội thất khác như tủ quần áo,tử đồ,bàn trang điểm để tạo nên tổng thể đẹp mắt không bị rối.Màu sắc được chọn lựa cho phòng cưới thường là những màu như màu trắng, màu sáng, màu vằng kem, vàng nhạt, xanh nhạt, tím nhạt hoặc màu tự nhiên của gỗ.Những màu nên tránh đó là : đỏ thẫm,xanh thẫm,đen,nâu….Những màu sắc này sẽ tạo cảm giác bí bách và không thoải mái.
  3. Vị trí đặt giường  : Tránh kê giường trước công vào,không để gương ở vị trí chiếu thẳng vào giường,tránh kê đâu giường ngay sát nhà tắm,nhà vệ sinh.Đèn ngủ không nên sử dụng loại quá lớn và có ánh sáng trắng.Ảnh trong phòng cưới thường là ảnh về thiên nhiên nhẹ nhàng,ảnh hoa,ảnh e bé hoặc ảnh cưới.Không nên sử dụng quá nhiều ảnh gây rối mắt.
  4. Chọn lựa những bộ chăn ga gối đệm phù hợp với kích thước, màu sắc trang nhã hoặc cùng tông màu với giường hay tường phòng. Việc chọn lựa các hoa văn nên đơn giản, tránh quá sặc sỡ gây rối mắt và tạo cảm giác mất cân đối cho một phòng cưới lãng mạn là công đoạn cuối cùng trong việc bài trí phòng cưới.

Chăn ga gối đệm everon 2015 bao gồm nhiều sản phẩm đẹp,nhiều màu sắc cũng như đa dạng về họa tiết,chất liệu.Giúp cho các cặp uyên ương có một không gian thoải mái và hạnh phúc trong ngày trọng đại của mình.

Xem thêm :

Những điều cần thiết để có giấc ngủ ngon

Xu thế màu sắc của chăn ga gối đệm cho mùa cưới 2015

Chọn lựa màu sắc chăn ga gối Everon giúp tăng ham muốn

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline 0911.861.853
Lượt truy cập
  • Hôm nay 3797
  • Tổng lượt truy cập 1,133,698
Fanpage facebook