Làm sao để loại bỏ lông thú ra khỏi chăn ga gối đệm ?

4 cách giúp bạn loại bỏ lông thú ra khỏi chăn ga gối đệm

Các cách giúp bạn loại bỏ lông thú ra khỏi chăn ga gối đệm

Thú cưng là một loại vật nuôi hiện nay đang được ưu chuộng đặc biệt là chó hoặc mèo.Chắc hẳn rất nhiều gia đình luôn băn khoăn khi quyết định nuôi chúng bởi vì lông của chúng rụng quanh năm và bám lên tất cả mọi nơi đặc biệt là chăn ga gối đệm. Vậy làm thế nào để loại bỏ hiệu quả lông của chó mèo bị rụng trong nhà đặc biệt là trên bề mặt các vật dụng bằng chất liệu vải như quần áo, thảm trải sản, chăn ga gối, salon, sofa….Chăn ga gối đệm hàn quốc everon xin được chia sẻ 4 cách đơn giản giúp bạn loại bỏ dễ dàng lông các loại thú ra khỏi bề mặt bị bám bẩn.

1. Sử dụng băng dính

Cắt miếng băng dính thành những miếng nhỏ sau đó dán lên bề mặt của vải bị dính lông thú.cứ làm như vậy cho tới khi trên bề mặt không còn dính lông thú nữa.

2. Sử dụng miếng bọt biển

Thấm một chút nước vào miếng bọt biển và sau đó chà đi chà lại nhiều lần cho tới khi hút được đám lông thú ra ngoài.Bằng cách này sẽ giúp lông thú tập trung tại một góc để dễ dàng nhặt và vứt đi.Khi thực hiện như vậy thì bạn sẽ không làm ướt bề mặt của chăn ga và bạn có thể thực hiện tương tự với gang tay cao su.

3. Sử dụng nước xa vải

Bởi vì các thành phần trong nước xả vải liên kết với nhau rất chặt chẽ,vì vậy nước xả vải cũng có tác dụng giúp loại bỏ đi lông thú bám trên bề mặt chăn ga gối đệm.Cách làm rất đơn giản,chỉ cần lấy khăn ướt có thấm nước xả vải chà lên bề mặt vải bị dính lông thú là có thể loại bỏ chúng.

4. Sử dụng máy hút bụi

Nếu bạn muốn nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian thì máy hút bụi là một sự chọn lựa hoàn hảo.Chính vì thế bạn nên chọn mua máy hút bụi có nhiều đầu hút những chỗ nhỏ, khe rãnh sẽ rất tiện lợi.

Chăn ga cao cấp everon luôn quan tâm tới khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn.

Xem thêm :

5 yếu tố giúp bạn chọn lựa chăn ga gối đệm hoàn hảo

Lưu ý khi chọn mua chăn ga gối đệm cho mùa lạnh

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline 0911.861.853
Lượt truy cập
  • Hôm nay 842
  • Tổng lượt truy cập 1,221,024
Fanpage facebook