Chọn bộ chăn ga gối đệm Everon phù hợp cho trẻ nhỏ

Cách chọn bộ chăn ga gối đệm Everon cho trẻ nhỏ

Giấc ngủ với trẻ em là một  việc vô cùng quan trọng đầu tiên là thơi gian ngủ của trẻ em thường nhiêu hơn người lớn từ 3 đến 4 tiếng mặt khác giấc ngủ say sẽ giúp cho cơ thể trẻ có thể phát triển toàn diện từ xương khớp, trí tuệ....Vì thế việc chọn lựa chọn bộ chăn ga gối đêm Everon như thế  nào nhằm đảm bảo cho sức khỏe trẻ nhỏ không hề đơn giản .

Có thể bạn quan tâm:

Tác dụng đệm than hoạt tinh Everon với sức khỏe người dùng

Chọn chăn ga gối đệm Everon phù hợp với các thành viên trong gia đình

Mau sắc

Để phù hợp với sư phát triển và khám phá của bé vì vậy bạn nên chọn các bộ chăn ga Everon có màu sắc xanh dương, hồng nhạt, cam, đỏ tươi... vị dụ như  EDELIN LP1524, EDELIN LS1504, EDELIN LP1522...Hoặc chọn các bộ chăn ga everon có sự kết hợp các màu sắc thiên nhiên sinh động.

 


Chất liệu

Da trẻ em thường rất mềm và dể dị ứng hơn so với gia người lớn vì vậy bạn nên lựa chọn các bộ chăn ga gối đệm có thành phần 100% cotton . Chất liệu này thoáng mát, mềm và hút ẩm, thích hợp với mọi lứa tuổi của bé. Cũng có thể thay cotton bằng lụa tơ tằm hay tơ tằm nhân tạo vì loại này cho cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Ga giường dành cho trẻ nhỏ nên tránh chất liệu flannel vì có thể khiến trẻ bị cảm lạnh vào mùa mưa.

 

Gối

Bạn nên chọn những chiếc gối có đồ đàn hồi vừa phải và độ cao hợp lý .Hãy chọn những chiếc gối của everon có chất liệu tổng hợp vì loại gối này thường trơn và không có lông bụi, đảm bảo an toàn cho những bé dễ bị dị ứng.

 

Từ khóa tìm kiếm: chăn ga gối đệm everon , chăn ga everon , bộ chăn ga gối đệm everon

 

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline 0911.861.853
Lượt truy cập
  • Hôm nay 2623
  • Tổng lượt truy cập 1,202,530
Fanpage facebook