Làm sao để dùng đệm bông ép được lâu hơn ?

Cách dùng đệm bông ép được lâu hơn

Cách dùng đệm bông ép được lâu hơn

Xu hướng mua đệm hiện nay của khách hàng đó là đệm có độ bền cao và sử dụng dễ dàng cũng như thoáng mát và phù hợp với từng điều kiện thời tiết.Với thời tiết khí hậu Việt Nam thì đệm bông ép là sự lựa chon ưu Việt.Chính vì thế đệm bông ép được nhiều khách hàng lựa chọn và  ưa chuộng.Vì thế trước khi bạn quyết định mua đệm bông ép bạn nên biết cách sử dụng đệm bông ép đún cách để có độ bền cao.

Đệm bông ép có tính đàn hồi và nâng đỡ cao.vì thế sẽ không bị đau lưng ở mọi tư thế,giúp bạn có một giấc ngủ thật sự thoải mái.

  1. Vệ sinh đệm định kì

Đệm lien quan trực tiếp tới giấc ngủ vì thế bạn nên giữ cho đệm luôn sạch vừa đảm bảo sức khỏe và cũng giúp thật thoải mái khi ngủ.Tránh những vi khuẩn có hại cho cơ thể và gây ra các bệnh lien quan tới đường hô hấp

2. Lật ngược lại đệm

Sau khi sử dụng được một thời gian,bạn nên lật ngược đệm lại để kéo dài tuổi thọ của đệm,bởi vì sau khi sử dụng đệm được một thời gian đệm sẽ bị lún tại những nơi nằm hoặc xoay đầu đệm cũng là một cách tốt để kéo dài tuổi thọ của đệm

3. Không nên sử dụng đệm quá lâu

Tuổi thọ trung bình của đệm bông ép là 5-7 năm.Tuy nhiên trong quá trình sử dụng ,các vết bẩn bám vào bề mặt làm cho ta cảm giác rất khó chịu.Điều này cũng làm cho đệm kém bền hơn nhiều,vì vậy không nên sử dụng đệm quá lâu,để đảm bảo sức khỏe bạn nên thay mới đệm khi thấy những dấu hiệu trên.

Xem thêm :Giúp tuổi thọ của đệm được lâu hơn

Cách chọn đệm để không bị đau lưng

4.Một số cách khác sử dụng đệm bông ép

-         Không nên để đệm bông ép ở nơi có ánh sáng trực tiếp để phơi, điều này sẽ làm cho chất liệu đệm bị ảnh hưởng. Hoặc là những nơi có nhiệt độ cao, gần những thiết bị nhiệt thì cũng nên tránh xa.

-         Trong quá trình vệ sinh và bảo quản đệm, không nên để đệm bông ép ở nơi ẩm thấp, để đệm theo chiều thẳng đứng ở nơi thoáng mát. Có như vậy, bạn mới giữ đệm luôn mới và bền bỉ hơn.

Bộ chăn ga gối đệm everon cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đệm bông ép tốt nhất,đa dạng về màu sắc và kiểu dáng.Luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng.

 

 

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline 0911.861.853
Lượt truy cập
  • Hôm nay 742
  • Tổng lượt truy cập 1,220,924
Fanpage facebook