Chọn đệm để không bị đau lưng

Cách chọn đệm để không bị đau lưng

Cách chọn đệm để không bị đau lưng

Một chiếc giường cứng sẽ làm cho giấc ngủ của bạn trở nên khó khan hơn.Thế nhưng một chiếc đệm cứng cũng có tác hại không kém.Chọn đệm quá cứng hoặc quá mềm cũng có thể gây ra tác hại nghiêm trọng cho cột sống,gây áp lực lên hông,vai và cơ thể.Sự lựa chọn tốt nhất cho cơ thể chính là một chiếc đẹm có độ cứng và độ cao vừa phải để giúp cơ thể bạn ở trạng thái cân bằng.


chăn ga cao cấp everon đưa ra rất nhiều kểu dáng được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của cả gia đình.Một số lưu ý để mua đệm không bị đau lưng.

  1. Nên chọn đệm cứng hay mềm ?

Các bác sỹ khuyên những người đau lưng nên chọn đệm cứng.Nhưng điều đó có tốt hay không ? Đệm quá cứng sẽ gây áp lực cho cơ thể hoặc đệm quá mềm cũng vậy.Nó lại làm cho cơ thể mất cân bằng.Để chọn đệm tốt hơn cho cột sống thì nên lựa chọn đệm có tính đàn hồi cao.có độ cứng vừa phải.

  1. Có cái nhìn tổng quát

Một chiếc đệm có độ cứng vừa phải và nâng đỡ được trong lượng của cơ thể như nhau tại mọi điểm là sự lựa chọn tốt nhất. một chiếc đệm tốt phải có khả năng hỗ trợ cột sống như nhau ở mọi vị trí trên đệm và trọng lượng cơ thể phải được phân bổ đều trên toàn bộ chiếc đệm để tránh các áp lực không cần thiết đặt lên một số bộ phận của lưng.Nên nằm thử trước khi quyết định mua.

  1. Chất liệu làm đệm

Trong tất cả các loại đệm : Đệm lò xo,đệm bông ép,đệm than hoạt tính ,đệm cuộn…thì đệm lò xo và đệm cuộn là ưu Việt hơn cả.vì nó có tính đàn hồi cao và lo xo được phân bố đều trên đệm giúp nâng đỡ cột sống hiệu quả hơn.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline 0911.861.853
Lượt truy cập
  • Hôm nay 124
  • Tổng lượt truy cập 1,092,025
Fanpage facebook