màu chăn ga gối giúp tăng ham muốn

Chọn lựa màu sắc chăn ga gối Everon giúp tăng ham muốn

Màu sắc của chăn ga gối cũng là yếu tố quan trọng để giúp " chuyện ấy" thăng hoa. Khi mua bộ chăn ga gối Everon bạn cần yếu tố này thì nên chọn những màu như tím, đỏ, hồng, xanh.

1. Màu tím

Theo nghiên cứu gần đây cho thấy màu tím giúp tăng khả năng ân ái của các cặp đôi. Củ thể là trung bình hơn 3 tuần/lần

Màu tím tượng trưng cho sự lãng mạn và đầy đam mê. Nếu bạn không thích tông sáng thì có thể kết hợp màu tím với màu trắng trẻ trung. Đều này tạo cảm giác cho chuyện "yêu" lãng mạn như thủa đầu.  Nếu bạn thích tông tím trầm thì có thể kết hợp tím với đen, ghi xám. Nó mang lại cảm hứng  yêu không muốn dứt.

Để cho phòng ngủ trở nên hoàn hảo hơn bạn cũng nên sơn màu tường là sắc tím đậm nồng nàn.

2. Màu hồng

Hồng là màu đặc trưng của tình yêu, hạnh phúc và sự ngọt ngào. Phụ nữ thường thích gam màu này bởi vẻ đẹp lãng mạn của nó khiến họ muốn thân mật với người tình hơn.

Vì vậy như một lẽ dĩ nhiên màu hồng năm trong top màu sắc có khả năng thắp lửa ân ái.

Màu hồng đậm được đánh giá có khả năng kích thích đam mê, ham muốn nhất so với các sắc hồng.

3. Màu đỏ

Màu đỏ được coi là màu sắc của sự đam mê, nồng nàn, quyến rũ. Nó giúp truyền cảm hứng, đánh thức ham muốn và cảm xúc của "chuyện ấy ". Vì vậu màu này thường được lựa chọn trong phòng ngủ của các cặp đôi mới cưới.

Để tạo sự hài hòa về màu sắc trong phòng ngủ thì bạn nên kết hợp màu đỏ với màu trắng để không gian vừa dịu dàng và quyến rũ. Ví dụ nếu tường đã màu đỏ thì bạn chọn ga gối màu trắng. Tường trắng thì chọn chăn ga gối Everon đỏ. Điểm thêm chút ánh sáng lung linh để truyển cảm hứng "yêu" thêm mãnh liệt hơn bao giờ hết.

4. Màu xanh

Màu xanh cũng là màu được đánh giá cao trong việc tạo cảm hứng yêu dù không mãnh liệt như màu đỏ hay tím.

Chăn ga gối Everon màu xanh mang đến sự thư thái, yên bình như nằm trên một bầu trời trong xanh. Chính sự thoải mái này đã truyền cảm hứng cho chuện chăn gối.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline 0911.861.853
Lượt truy cập
  • Hôm nay 38
  • Tổng lượt truy cập 1,032,245
Fanpage facebook