Làm sao để phòng ngủ thật hoàn hảo ?

Gợi ý để có phòng ngủ thật hoàn hảo

Gợi ý để có phòng ngủ thật hoàn hảo

Phòng ngủ luôn là sự quan tâm hàng đầu,trang trí phòng ngủ thế nào thật đẹp,thật sang trọng mà các thiết bị nội thất cũng như màu sắc luôn ăn khớp với nhau là điều không dễ dàng chút nào.Hãy cùng chăn ga gối everon tham khảo một vài gợi ý để bạn có một phòng ngủ thật sự hoàn hảo mà không tốn nhiều công sức cũng như chi phí.

  1. Sử dụng chăn ga gối đệm thời trang

Phòng ngủ sẽ không còn tẻ nhạt nữa nếu bạn biết các lựa chọn chăn ga với sự kết hợp màu sắc sinh động và bài trí một cách hợp lí. Nên chọn chăn ga gối đệm cho phỏng ngủ của bạn màu trắng, vừa giúp căn phòng trở nên sang trọng, lại còn tạo được cảm giác thư thái cho khi nằm ngủ. Hơn nữa, với gam màu trắng và chất liệu 100 % cotton sẽ dễ dàng phối màu cũng như trang trí với những phụ kiện khác hơn.

  1. Đèn ngủ

Ánh sáng dịu dàng không quá sáng cũng phần nào làm cho phòng ngủ của bạn trở nên lung linh bất ngờ.Nếu bạn biết chọn lựa cho mình một chiếc đèn ngủ đẹp có màu sắc phù hợp nó cũng giúp bạn tô điểm thêm cho căn phòng

  1. Ghế ngồi

Phòng ngủ của bạn nên được đặt một chiếc ghế để bạn có thể ngồi nghe nhạc,đọc sách,thư giản trước khi đi ngủ.Nếu phòng ngủ rộng hãy đặt một vài chiếc ghế để bạn cũng với người thân ngồi trò chuyện hoặc cùng nhau đọc sách.

  1. Thảm trải

Phòng ngủ của bạn sẽ hoàn hảo hơn nếu có thêm thảm trải nhà.Chọn lựa thảm trải phù hợp với màu chăn ga gối đệm sẽ giúp phòng ngủ của bạn sang trọng hơn trông thấy. Ví dụ như chăn ga gối đệm màu trắng thì bạn có thể chọn thảm trải sàn màu trắng ngựa vằn để làm nên sự thu hút ngay khi bước chân vào.

Những gợi ý hữu ích của chăn ga everon sẽ giúp bạn có một phòng ngủ hoàn hảo thoải mái sau một ngày làm việc vất vả.

Xem thêm : đệm lò xo everon , đệm bông ép everon , Tân trang phòng ngủ với chi phí thấp nhất

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline 0911.861.853
Lượt truy cập
  • Hôm nay 163
  • Tổng lượt truy cập 1,092,064
Fanpage facebook