giặt chăn ga gối Everon đúng cách

Tuyệt chiêu giặt ga gối Everon thật nhanh và sạch

Chăn ga gối Everon mua về phải thường xuyên làm sạch để không gian nghỉ ngơi luôn sạch sẽ, thơm mát và đặc biệt là bảo vệ sức khỏe mọi người trong gia đình bạn.

Dưới đây Everonvietnam.vn chia sẻ với các bạn các mẹo giúp giặt chăn ga gối sạch và nhanh nhé :)

Giặt ga giường Everon

Bạn nên thay và giặt ga giường một tuần một lần để đảm bảo sức khỏe. Vì vậy, trong nhà phải có ít nhất 2 bộ ga cho mỗi giường để thay đổi. Không những vậy, thi thoảng ga giường cũng cần phải được làm sạch để tẩy các vết ố và vi khuẩn gây hại

Cách làm:

Hòa hỗn hợp: 1/4 chén bột/nước giặt, 1/4 chén hàn the và 1/4 chén baking soda.

Nước xả vải cho thêm 1/2 chén giấm giúp làm mềm và khử mùi và 10 giọt tinh dầu hoa trà, 5-10 giọt tinh dầu oải hương để tạo mùi thơm dễ chịu, giúp an thần và ngủ ngon.

Sau khi giặt xong thì phơi chăn và ga chỗ nhiều ánh nắng mặt trời sẽ giúp chăn ga được thơm tho và diệt sạch nốt những vi khuẩn còn lại.

mẹo giặt chăn ga gối Everon

Giặt gối Everon

Gối là nơi bị ngấm nhiều mồ hôi nhất. Tùy vào chất liệu của áo gối và vỏ gối, mồ hôi có thể thấm qua lớp vải và hình thành những vết màu ố vàng ở ruột. Vì thế, gối bông cần được giặt đúng phương pháp 1 tháng 1 lần.

Chuẩn bị: Nước nóng, 1 cốc bột giặt, 1 cốc nước rửa bát, 1 cốc thuốc tẩy ít clo, 1/2 cốc bột hàn the.

Cách làm:

- Đầu tiên, tháo toàn bộ vỏ gối bên ngoài và cài đặt chế độ giặt bằng nước ấm. Nếu máy giặt cũ không có chế độ này thì bạn giặt tay.

- Cho chất liệu giặt tẩy vào hộp đựng, chỉ nên cho 2 ruột gối vào làm một mẻ để giặt. Bấm nút để giặt bình thường, khi máy chuyển sang chế độ xả nước lần 2 thì bạn bấm nút tạm dừng và lật ngược ruột gối để cả 2 mặt đều sạch.

- Ruột gối phải được phơi khô hoàn toàn trước khi đem cất giữ.

Bạn hãy lưu lại những mẹo trên để vệ sinh bộ ga gối Everon thường xuyên cho sạch sẽ nhé!

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline 0989982918/ 0912526966
Lượt truy cập
  • Hôm nay 70
  • Tổng lượt truy cập 759,105
Fanpage facebook