Lựa chọn màu sắc hợp với tính cách

Chọn màu sắc chăn ga hợp với tính cách

Chọn màu sắc chăn ga hợp với tính cách

Thông thường chúng ta chọn lựa những màu sắc cho quần áo theo sở thích.Thế nhưng qua những màu sắc trên quần áo của bạn cũng phần nào nói lên tính cách con người bạn.Để chọn lựa được một bộ chăn ga ưng ý bộ chăn ga everon đưa ra những gợi ý rất thú vị

Xem thêm : Màu sắc chăn ga hợp với Mệnh

  1. Màu đen

Nếu bạn chọn cho mình một bộ chăn ga có tông màu đen,điều đó thể hiện chi tiết ,tỉ mỉ ,là người rất thích giải quyết mọi vấn đề một cách chi tiết, triệt để.Một vài điểm yếu của những người thích màu đen đó là  không tự quyết, thường phải có lãnh đạo chỉ dẫn để có thể biết việc mình phải làm.

2. Màu xanh da trời

Màu của sự tươi mới và của những cảm xúc. hường sống hướng nội và không thích giãy bày chân thành những cảm xúc của mình với những người xung quanh.Không quá hướng tới tính logic, thực tiễn của vấn đề, người ưa màu xanh thường đưa ra quyết định dựa trên chính cảm nhận của mình. Không chỉ có vậy, tuýp người này còn rất dễ bị dao động bởi suy nghĩ của những người xung quanh mình.

3. Màu cam

Màu của tự nhiên ,bản chất đã là những hướng ngoại, ưa hòa mình vào thế giới xung quanh để cảm nhận và khám phá. Những người thích màu cam thường là những người ưa mạo hiểm, tuy vậy trong một chừng mực nào đó, họ luôn cố gắng nắm bắt những gì đang diễn ra với cuộc sống của chính mình.Điểm mạnh của những người thích màu com đó là ưa học hỏi, trải nghiệm và khám phá.Thật vậy họ rất tín màu sắc mà họ thích luôn đặt nhiều niềm tin vào những điều thần bí và cho rằng, đó là nguồn may mắn cho cuộc sống của chính mình.

4. Màu hồng

Màu của hạnh phúc,của tất cả mọi sự lãng mạn và nhẹ nhàng trong sáng. Những người ưa màu hồng vì thế thường là người có tâm trạng vui vẻ, phấn khởi, hoặc luôn đi tìm kiếm những niềm vui cho cuộc đời mình. Nhìn nhận thế giới quan với tâm hồn tràn đầy sự háo hức, Những người thích màu hồng luôn muốn vẽ sự phấn chấn ấy cho vạn vật quanh.Tuy nhiên, họ không mấy tự tin với những gì mình làm được và luôn có cảm giác bị soi xét một cách quá kỹ lưỡng.

5. Màu đỏ

Màu đỏ là màu sắc của những xúc cảm nồng nàn, năng lượng sống dồi dào và sự năng động. Những người thích màu này thường là những người có hình thức gây ấn tượng, biết tạo sức cuốn hút đặc biệt với người khác phái.

Đến với everon bạn sẽ thật sự hài lòng và có được những điều bạn muốn,không những thế giá chăn ga gối đệm everon thật sự hợp lí với kinh tế của bạn.

Xem thêm : http://everonvietnam.vn/chi-tiet-tin/dem-lo-xo-dem-bong-ep-dem-dien-dem-giam-gia-everon.html

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline 0989982918/ 0912526966
Lượt truy cập
  • Hôm nay 2
  • Tổng lượt truy cập 619,556
Fanpage facebook