Cách chọn chăn ga gối đệm Everon tốt cho sức khỏe

Cách chọn chăn ga gối đệm Everon tốt cho sức khỏe

Khi chọn chăn ga gối đệm Everon rất nhiều khách hàng sẻ rất phân vân là chọn lại chăn ga gối đệm như thế nào để tốt cho sức  khỏe gia đình .Hiện nay các loại đệm Everon trên thị trường rất đa dạng như Đệm Bông Ép, Đệm Lò Xo , Đệm Than Hoạt Tính. Đệm sóng ...Nhưng không phải loại đệm nào củng tốt cho sức khỏe gia đinh bạn .Sau đây chung tôi xi giới thiệu cách chọn đêm phù hợp tốt cho sức khỏe .

xem thêm:

Tác dụng đệm than hoạt tính Everon với sức khỏe người dùng


Đối với nhưng người thích nằm đệm mềm thì bạn có thể lựa chọn các loại đêm như Đệm Lò Xo Everon hoặc Đệm Than Hoạt Tính.

Còn đối với các gia đình có người thân bị xương khớp hay cột sống nên dùng đệm cứng tức là Đệm Bông Ép.

Tính thẩm mỹ, không phải cứ đệm dầy, đệm đắt là tốt là bền.Trước khi đi mua đệm bạn nên kiểm tra lại thông số kích cỡ giường của mình dài, rộng, cao bao nhiêu. Giường kích thước phổ biến theo tiêu chuẩn là 120x190 hay 150x190 , 160x200 , 180x200. Lòng giường  và thành giường cao bao nhiêu  khi đặt vào đệm nên cao hơn thành giường một chút và tính khoảng cách từ nền đất lên mặt đệm khoảng trên 45cm là phù hợp. Nếu giường nhà bạn không nằm trong các kích cỡ tiêu chuẩn đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn đặt đệm hợp lý

từ khóa tìm kiếm: chăn ga gối đệm everon 2015 , chăn ga everon 2015 , chăn ga cao cấp everon

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline 0989982918/ 0912526966
Lượt truy cập
  • Hôm nay 61
  • Tổng lượt truy cập 759,096
Fanpage facebook