Hàng nhái chăn ga gối đệm everon giá rẻ chất lượng rởm

Hàng nhái chăn ga gối đệm siêu rẻ - siêu rởm

Trên thị trường hiện nay mọc nhan nhản các cửa hàng bán chăn ga gố đệm với các biển quảng cáo xả hàng đến 70% và được PR là hàng chăn ga gối đệm Everon, hàng Nhật, Hàn Quốc.

Tại các cửa hàng này các sản phẩm được bày đổ đống lên nhau với những nhãn mác na ná với các nhà sản xuất nổi tiếng và được bán với giá trên trời dưới biển hay chào mời là xả hàng giá sốc...

hàng nhái chăn ga gối đệm everon

Nhưng thực chất đây là những sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng cực kì kém. Ruột đệm, gối không phải làm bằng bông mà bằng vải vụn, xốp dẻo và cả những loại xốp trắng dùng để bọc hoa quả. Vỏ chăn, ga, gối làm từ những loại vải nilon kém chất lượng, nhanh bị mủn.

Mức giá của những sản phẩm này cũng cực kì rẻ. Ruột gối nhái chỉ từ 20.000 đến 30.000 đồng/chiếc. Đệm cứng nhái nhãn hiệu Everon chỉ có giá từ 500.000-1.000.000 đồng.

Tại một cửa hàng bán ở PhạmVăn Đồng, một bộ chăn ga với 2 gối hiệu Eveton (nhái Everon) chỉ có giá từ 300.000 - 500.000 đồng. Trong khi đó bộ chăn ga gối Everon chính hãng có giá giao động trên dưới 3.000.000 đồng.

Nguồn gốc của những mặt hàng này.

Những mặt hàng này có thể có nguồn gốc không rõ ràng từ Trung Quốc hoặc ở những cơ sở sản xuất đồ nhái tại Việt Nam. Và làng nghề Trát Cầu - Một đầu mối lớn của các lái buôn ở tứ xứ.

chăn ga gối đệm Everon nhái

Khắp làng Trát Cầu, đâu đâu cũng đầy các rác thải vải vụn, xốp các loại không sử dụng, mang ra đổ bừa bãi khắp các con mương quanh làng. Mùi hôi, khét bốc lên nồng nặc.

Ông H.T.T một người trong làng đang lúi húi nhặt vải vụn được các xưởng loại ra cho biết: “Vải này vẫn còn dùng tốt, các xưởng sản xuất lớn thường bỏ đi nhưng mấy xưởng nhỏ lại đi nhặt về, làm sạch rồi nhét vào các ruột gối bán giá rẻ cũng tiết kiệm được khối”. Ông T cũng cho biết, trong làng có những gia đình đầu tư máy móc công nghệ cao thì sản xuất ra được mặt hàng chất lượng cao hơn. Còn các hộ nhỏ lẻ thì toàn làm nhái và bán rẻ lại.

Dĩ nhiên giá những mặt hàng này phù hợp với thu nhập thấp của nhiều gia đình nhưng những tác hại của nó đối với sức khỏe tính ra thì còn tốn kém hơn rất nhiều

Mức giá chăn ga gối đệm Everon khoảng tầm trên 3.000.000 đồng và có thể sử dụng được 10 năm, tính ra bạn chỉ mất 1000 đồng cho mỗi đêm để có được một giấc ngủ ngon, thoái mái, tốt cho sức khỏe.

Vì vậy, nếu đang có ý định mua một bộ chăn ga gối thì hãy đến các đại lý chăn ga gối đệm Everon để mua được những sản phẩm chính hãng nhé!

 

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline 0911.861.853
Lượt truy cập
  • Hôm nay 71
  • Tổng lượt truy cập 801,503
Fanpage facebook