Tác hại khi sử dụng hàng nhái chăn ga gối đệm Everon

Dễ mắc bệnh về da, hô hấp vì dùng chăn ga gối đệm nhái giá rẻ

Trên thị trường chăn ga gối đệm hiện nay rất nhiều những sản phẩm không rõ nguồn gốc nhái chăn ga gối đệm Everon, Hàn Quốc, Nhật Bản được rao bán với giá rẻ và mẫu mã cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Chính điều này đã thu hút người tiêu dùng tìm đến và không hề nghĩ đến hậu quả mà nó có thể gây ra với sức khỏe.

Nhiều người còn nghĩ rằng chỉ có thực phẩm, đồ ăn rởm mới gây hại cho sức khỏe còn những mặt hàng chăn ga gối đệm rởm là chỉ đắp bên ngoài thì không gây ảnh hưởng gì xấu. Nhưng đây là suy nghĩ cực kỳ sai lầm vì chăn ga gối đệm rởm có thể gây hại trực tiếp đến sức khỏe và có thể là nguyên nhân của bệnh vè da, hô hấp hay ung thư nếu sử dụng lâu dài.

Nếu sản phẩm bộ chăn ga gối Everon được làm từ các sợi bông có chất liệu 100% polyester, không hóa chất, màu trắng tự nhiên, vỏ làm từ chất liệu cotton chất lượng  thì nguyên liệu của những loại chăn ga gối đệm giả này chủ yếu là từ các sợi bông tái sinh có nhiều vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Những họa tiết sặc sở in bằng những phẩm màu azo có hàm lượng vượt mức cho phép, có thể dẫn đến ung thư. Hóa chất nhuộm thường lấy từ Trung Quốc có xuất xứ không rõ ràng với giá siêu rẻ.

Ngoài ra, chăn màn, ga, gối là từ chất liệu rởm, sản phẩm không đảm bảo được độ thoáng khí, sẽ tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển. Nó cũng là tác nhân gây ra bệnh hen suyễn. Các chất bụi bẩn từ chăn, ga, gối còn có thể gây bệnh viêm hô hấp, viêm khí quản đặc biệt với trẻ nhỏ.

Những sản phẩm có màu sắc, họa tiết sặc sỡ, khi sờ vào cảm giác rất cứng do lớp hồ còn nguyên chưa được xử lý. Chất nhuộm cũng chỉ sau vài lần giặt là bị phai, xù xì.

Nhưng với sự lan tràn của các sản phẩm này trên khắp đường phố, xóm làng, các khu chợ trên cả nước với giá siêu rẻ so với giá chăn ga gối đệm Everon chính hãng. Nó phù hợp với những người có thu nhập thấp nên với họ nó rất được chuộng. Nhưng với những tác hại mà nó mang lại thì có thể nói là đắt hơn rất nhiều lần. Nhưng để thay đổi suy nghĩ này của người tiêu dùng là còn cả một chặng đường dài.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline 0989982918/ 0912526966
Lượt truy cập
  • Hôm nay 79
  • Tổng lượt truy cập 759,114
Fanpage facebook