chọn bộ chăn ga gối đệm Everon cho cặp đôi mới cưới

Chuẩn bị chăn ga gối đệm cho đêm tân hôn

Giường và chăn ga gối đệm cưới là một trong những thứ quan trọng nhất cần chuẩn bị. Thường các cặp đôi sẽ đặt mua giường mới với hi vọng nó đem lại may mắn và hạnh phúc cho cuộc sống gia đình. Chọn chăn, ga, gối, đệm đẹp và phù hợp với tân hôn cũng là một điều rất được chú trọng.

1. Chọn giường cưới như thế nào.

Có rất nhều kiểu dáng và chất liệu giường để lựa chọn nhưng tùy vào kích thước phòng cưới mà chọn sao cho phù hợp. Nếu phòng cưới rộng và bạn muốn tạo những dấu ấn đặc biệt thì có thể chọn các kiểu dáng lạ. Nhưng phải chọn dường rộng ít nhất là 1m6 để 2 người nằm thoải mái.

2. Chọn chăn ga gối đệm Everon cho tân hôn

- Hài hòa với nội thất: Khi mua chăn ga gối đệm Everon bạn không nên chỉ dựa vào cảm tính và sở thích về màu sắc mà còn phải tính xem nó có hài hòa với nội thất trong phòng hay không. Phòng ngủ muốn đẹp mắt và cá tính thì bạn nên chọn những màu sắc ga gối tươg đồng và hài hòa với một số chi tiết nội thất trong phòng. Ví dụ như phòng ngủ bạn có phong cách hện đại thì nên sắm các bộ chăn ga gối trẻ trung, color block...Nhưng nếu căn phòng có phong cách cổ đển thì nên chọn những loại chăn đệm có màu sắc truyền thống.

- Phòng tân hôn nên chọn màu ấm áp: Các cặp đôi mới cưới không nên chọn những bộ chăn ga gối phủ có màu sắc sặc sỡ, rối mắt vì chúng rất nhanh lỗi mốt hơn so với màu đậm. Bạn nên kết hợp khéo léo giữa màu trầm, đậm hoặc nóng với màu trắng để tạo sự câ bằng. Và màu sắc được cho là "kinh điển" của giường cưới là màu trắng và đỏ vừa tạo cảm giác vui vẻ mà không lòe loẹt.

Có rất nhiều mẫu chăn ga gối đệm Everon 2015 mới nhất, bạn có thể tham khảo nhé :)

Từ khóa: chăn ga gối đệm Everon, chăn ga gối đệm Everon 2015,

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline 0911.861.853
Lượt truy cập
  • Hôm nay 31
  • Tổng lượt truy cập 801,463
Fanpage facebook